Hướng dẫn mua hàng và thanh toán khi mua xe điện tại Biketown

Để đáp ứng nhu cầu mua xe đạp điệnxe máy điện của tất cả quý khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc, Biketown đưa ra 3 hình thức mua hàng linh hoạt để khách hàng có thể mua hàng một cách tiện lợi nhất, đó là mua hàng trực tuyến, mua hàng qua điện thoại, và mua hàng trực tiếp tại các showroom của Biketown. Tương ứng với 3 hình thức mua hàng này là 3 hình thức thanh toán. Để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một phương thức mua hàng cũng như thanh toán dễ dàng nhất, Biketown xin hướng dẫn cụ thể  như sau:

CÁCH 1: MUA HÀNG QUA WEBSITE CỦA BIKETOWN VÀ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

Quý khách truy cập vào website chính thức của Biketown : biketown.com.vn. Tại đây quý khách có thể tham khảo và lựa chọn rất nhiều các mẫu xe máy điệnxe đạp điện chính hãng, sau đó nhấp chuột vào từng sản phẩm để tham khảo các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, các tính năng nổi bật của xe. Nếu quý khách muốn mua xe máy điện thì chỉ cần nhấp chuột vào danh mục “XE MÁY ĐIỆN”, làm tương tự với xe đạp điện, quý khách sẽ tìm thấy sản phẩm cần mua trong hệ thống của Biketown.

Cách nhanh nhất để tìm kiếm một sản phẩm mà quý khách muốn đặt mua trong trường hợp quý khách đã biết tên sản phẩm, đó là gõ tên sản phẩm cần mua vào ô “Tìm Kiếm” và ấn Enter hoặc tìm kiếm, hệ thống sẽ dẫn quý khách đến sản phẩm đó.

Click vào ô tìm kiếm để tìm và lựa chọn sản phẩm cần mua

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi đã tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm cần mua, quý khách click vào mục TIẾN HÀNH THANH TOÁN trong sản phẩm đó, tại đây, quý khách ghi đầy đủ thông tin thanh toán và lựa chọn hình thức thanh toán. Có 3 cách thanh toán: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, thanh toán khi nhận hàng (Ship COD) và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Click TIẾN HÀNH THANH TOÁN để đặt hàng

Bước 3. Chờ xác nhận và thanh toán nhận hàng

Sau khi đã đặt hàng thành công, công việc cuối cùng là quý khách chỉ cần đợi điện thoại xác nhận đơn hàng và chuẩn bị tiền thanh toán cho đơn hàng vừa đặt.

II. MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Đây là hình thức mua hàng đang được đông đảo khách hàng của Xe Bảo Nam ưa chuộng nhất và cũng là hình thức mua hàng đơn giản, nhanh gọn nhất.

Hãy nhớ tổng đài bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn: 0938.584.965

Quý khách gọi điện thoại đến số điện thoại 0938.584.965 để đặt mua sản phẩm cần mua, lựa chọn hình thức chuyển khoản và thanh toán.

III. MUA HÀNG TRỰC TIẾP

Quý khách hàng đến các showroom của Biketown. Tại đây chúng tôi có trưng bày rất nhiều các mẫu mã và sản phẩm khác nhau. Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình phục vụ giúp quý khách lựa chọn được mẫu xe máy điệnxe đạp điện ưng ý nhất. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng và bộ phận kỹ thuật cũng sẽ trực tiếp giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách.

IV. HÌNH THỨC THANH TOÁN 

-Thanh toán trực tiếp: Quý khách đặt hàng qua website Biketown.com.vn và mang tiền mặt đến trực tiếp showroom của Biketown để mua hàng.

-Thanh toán khi nhận hàng: Quý khách đặt hàng qua website Biketown.com.vn, chờ đội ngũ kỹ thuật và vận chuyển giao hàng đến, sau đó thanh toán tiền mặt tại lúc nhận hàng.

-Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: Quý khách đặt hàng qua website Biketown.com.vn, sau đó đến các địa điểm giao dịch để chuyển tiền thanh toán cho đơn hàng. Quý khách có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản bằng nhiều tài khoản của các ngân hàng khác nhau như Viettinbak, Vietcombank, BIDV, MB bank…

 

Chính sách đổi trả

Phạm vi áp dụng

Tất cả các sản phẩm xe máy điệnxe đạp điện tại các showroom của Biketown.

Điều kiện đổi trả

 • Sản phẩm đổi trả phải có hóa đơn mua hàng tại các showroom của Biketown.
 • Hóa đơn mua hàng phải còn nguyên vẹn, không rách nát, có đầy đủ thông tin: Tên người mua, số điện thoại, địa chỉ, mã xe, loại xe…theo quy định của Biketown.
 • Xe được đổi trả phải còn nguyên vẹn, không mất phụ kiện nào.
 • Xe đổi trả do lỗi của nhà sản xuất, chất lượng linh kiện kém hoặc lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất.
 • Còn phiếu bảo hành, phiếu bảo hành hợp lệ: còn nguyên vẹn, không rách nát, tẩy xóa, có đầy đủ thông tin như tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua, tên đại lý, kiểu máy, mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất.
 • Còn đầy đủ quà khuyến mãi (nếu có)

Chú ý:

 • Không đổi trả sản phẩm nếu người sử dụng cố ý gây hư hại cho xe.
 • Không áp dụng cho các trường hợp xe không bị lỗi kỹ thuật.

Thời hạn đổi trả

 • Trong vòng 7 ngày sử dụng đầu tiên

Quy trình đổi trả

 • Khách hàng giữ lại hóa đơn và phiếu bảo hành.
 • Khách hàng liên hệ số điện thoại 0938.445.117 để được hỗ trợ.
 • Khách hàng mang xe, phiếu bảo hành, hóa đơn, các phần quà (nếu có) tới cửa hàng các showroom của Biketown.
 • Nhân viên quầy thu ngân kiểm tra hóa đơn, phiếu bảo hành, xác nhận xe có mua tại cửa hàng Biketown.
 • Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lỗi của xe.
 • Khách hàng chọn xe và nhận xe mới tương đương với giá trị xe đổi trả.

Nếu quý khách hàng gặp phải vấn đề gì liên quan đến bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0938.445.117 để được phục vụ. Trong trường hợp quý khách không được bảo hành theo quy định, đề nghị quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết quyền lợi.

Biketown hiện nay đang là đại lý phân phối xe điện uy tín, chuyên phân phối xe máy điện, xe đạp điện sử dụng công nghệ hiện đại và thiết kế độc đáo, với những chính sách bảo hành, bảo dưỡng, đổi trả hấp dẫn và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đầy trách nhiệm.  Biketown rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

zalo