Mua xe đạp điện chính hãng ở đâu

Với người tiêu dùng, mỗi sản phẩm mình mua luôn đặt yêu cầu về chất lượng lên hàng đầu, tuy nhiên giữa thị trường hàng hóa cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Nhiều người vì lợi ích cá nhân mà buôn bán nhiều sản phẩm kém chất lượng cho người tiêu dùng, tạo nên tâm lí hoang mang, mất niềm tin nơi khách hàng. Mặt hàng xe đạp điện cũng không ít vụ việc tương tự, mua xe đạp điện chính hãng ở đâu đã trở thành nỗi trăn trở của nhiều khách hàng.

Lợi ích khi mua xe đạp điện chính hãng

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi “mua xe đạp điện chính hãng ở đâu?” chính là lợi ích khi bạn mua được một chiếc xe đạp điện chính hãng:

 • Giá thành chuẩn, tránh được tình trạng ép giá đẩy cao giá để sinh lợi nhuận cá nhân.
 • Chất lượng khi sử dụng xe được đảm bảo, ít hỏng hóc các chi tiết vặt vãnh trong quá trình sử dụng. Các linh kiện đi kèm trong xe có nguồn gốc, nhà máy sản xuất rõ ràng.
 • Có các giấy tờ cam kết, bảo hành đầy đủ, an tâm trong quá trình sử dụng
Lợi ích khi mua xe đạp điện chính hãng
Lợi ích khi mua xe đạp điện chính hãng

Tiêu chí khi mua xe đạp điện chính hãng

Sau khi tìm hiểu sơ bộ qua về các lợi ích khi mua xe đạp điện chính hãng. Tiếp theo, dù bạn mua xe đạp điện chính hãng ở đâu thì bạn luôn phải thuộc lòng những tiêu chí sau đây để có thể lựa chọn chiếc xe đạp điện tốt nhất cho mình nhé:

 • Để chiếc xe đạp điện của bạn có thể chạy được xa trong mỗi lần sạc, bạn nên chọn những chiếc xe đạp điện được trang bị pin Lithium thay vì chọn các dòng xe đạp điện có pin sử dụng ắc quy chì. Bởi vì các loại pin sử dụng ắc quy chì thường kém chất lượng, quãng đường đi được mỗi lần sạc ngắn hơn pin Lithium.
 • Nên chọn các dòng xe đạp điện có thiết kế tinh gọn, phù hợp với bản thân. Ngoài ra, chú ý xem thiết kế của xe có chống nước, bảo vệ bình xe hay không.
 • Nên chọn xe đạp điện của các thương hiệu lớn, có uy tín với khách hàng để giảm thiểu khả năng mua trúng hàng kém chất lượng. Tránh mua các xe đạp điện có thương hiệu lạ, nguồn gốc xuất xứ không minh bạch.
 • Nên lựa chọn các dòng xe đạp điện có thời gian bảo hành lâu, chế độ bảo hành tốt.
Tiêu chí khi mua xe đạp điện chính hãng
Tiêu chí khi mua xe đạp điện chính hãng

Mua xe đạp điện chính hãng ở đâu thì tốt

Mua xe đạp điện chính hãng ở đâu thì tốt ?” , một chỗ đáng để bạn mua xe đạp điện thì có những đặc điểm dễ nhận dạng như sau:

 • Thường được bày bán ở các cửa hàng uy tín, các cửa hàng này chỉ cung cấp các dòng xe của các hãng xe lớn, uy tín với giá thành thường được niêm yết rõ ràng để người mua xe tham khảo
 • Có đội ngũ tư vấn mua xe nhiệt tình, đảm bảo cho bạn nắm được các thông tin cần thiết về bất cứ dòng xe nào
 • Mọi thông số, chi tiết, bộ phận, linh kiện của xe được công khai với người mua, bạn được quyền xem thông tin chi tiết bất cứ bộ phận nào bạn muốn. Nếu các thông tin không rõ ràng, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn sản phẩm
 • Thường thì các thông số quan trọng được in trên xe, chú ý xem xe có bị bong tróc màu sơn hay không, vì xe đạp điện chính hãng thì công đoạn sơn sửa được gia công hết sức công phu, màu sơn chỉ có vấn đề khi xe có dấu hiệu bị sửa lại.
Mua xe đạp điện chính hãng ở đâu thì tốt
Mua xe đạp điện chính hãng ở đâu thì tốt

5 địa chỉ mua xe đạp điện chính hãng ở TP HCM

“Nên mua xe đạp điện chính hãng ở đâu trong khu vực TP HCM ?” mình sẽ giới thiệu 5 địa chỉ uy tín để mua xe nhé:

 • BikeTown
 • Thế giới chạy xe điện
 • Xe chạy điện Lan Anh
 • Cửa hàng xe đạp điện Hkbike
 • Hệ thống xe đạp điện Ambike
5 địa chỉ mua xe đạp điện chính hãng tại tp HCM
5 địa chỉ mua xe đạp điện chính hãng tại tp HCM

Liên hệ tư vấn miễn phí khi mua xe đạp điện chính hãng ở đâu

Bạn có thể ghé cửa hàng xe đạp điện BikeTown để nhận được những tư vấn mua xe đạp điện chính hãng ở đâu, mua xe loại nào phù hợp với nhu cầu, mua xe loại nào được trả góp, mua xe loại nào thì tốn ít chi phí,…

Đội ngũ tư vấn viên của BikeTown với kinh nghiệm dồi dào, chuyên môn vững vàng, nắm bắt được tâm lí khách hàng, sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiếc xe đạp điện.

Liên hệ tư vấn mua xe đạp điện chính hãng ở đâu
Liên hệ tư vấn mua xe đạp điện chính hãng ở đâu
zalo