Thay ắc quy xe đạp điện giá bao nhiêu?

Xe đạp điện, xe máy điện đang dần trở thành phương tiện được nhiều người  lựa chọn làm phương tiện di chuyển nhất là các người cao tuổi, học sinh, sinh viên. Đa số các dòng xe này sử dụng nguồn điện được cung cấp năng lượng từ bình Ắc quy chì khô và Pin Lithium. Do đó hôm nay Phố Xe Điện xin được chia sẻ cho các bạn một số kiến thức có liên quan đến các loại bình ắc quy trên thị trường hiện nay như: bình ắc quy xe đạp điện giá bao nhiêu?, xuất xứ bình ắc quy xe điện và chất lượng bình ắc quy xe điện.

Những triệu chứng cần THAY BÌNH ẮC QUY

Theo những kinh nghiệm của chúng tôi, những trường hợp khách hàng cần đến dịch vụ Thay ắc quy xe điện khi xe của họ gặp những tình trạng như:

  • Bình nhanh chóng bị hết điện, quãng đường đi được ngắn hơn bình thường
  • Bình ắc quy sạc nhanh đầy, bình bị nóng lên hoặc sạc bị nóng lên
  • Bình bị phồng, bị biến dạng

Đồng thời, chúng tôi cũng khảo sát thấy rằng những hư hỏng phổ biến nhất đối với các loại xe điện, xe đạp điện, xe máy điện gây ra do hết ắc quy hoặc bình ắc quy bị hỏng. Chính vì vậy, bạn phải thường xuyên kiểm tra và thay bình khi cần thiết.

Trên thực tế, việc khách hàng kiểm tra bình ắc quy thường không chuẩn xác. Thế nên, tình trạng xe đang di chuyển bị chết máy vãn thường xuyên xảy ra. Điều này đòi hỏi bạn cần tìm một đơn vị uy tín và chất lượng. Phố Xe Điện chuyên Thay bình ắc quy xe điện tại nhà với một đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề và xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Dịch vụ thay bình ắc quy tại nhà tại Showroom Phố Xe Điện:

– Được kiểm tra miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ.

– Báo giá trước khi thực hiện.

– Hướng dẫn sử dụng chính xác.

– Bảo hành lên đến 12 tháng.

Vì thế, khi chiếc xe điện gặp phải những tình trạng tắt máy, hỏng máy, không thể di chuyển, bạn có thể kiểm tra thiết bị chiếc xe điện và sau đó điện thoại với chúng tôi qua số Hotline: 0938.584.965 – 0938.445.117. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn đặc biệt phục vụ tận nơi. Ngoài ra quý khách cũng có thể tìm thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi trên website: https://phoxedien.com Chúng tôi rất hy vọng được tư vấn và phục vụ quý khách.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thay bình ắc quy, thay bình ắc quy xe điện tại nhà uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh:

 398 Trường Chinh ,p13,Q.Tân Bình
 A8/33 Quốc lộ 50, Quận 8 (cách bến xe quận 8 300m)
 49 Lê Đức Thọ, Thới An, Q.12 (góc ngã tư cầu vượt Tân Thới Hiệp)
 629 Luỹ Bán Bích, P. Phú Thạnh, Tân Phú
1F Tân Hải ,P 13, Q.Tân Bình

zalo