Sắp xếp theo:
Xem:

Xe đạp điện Martin là dòng xe đạp điện được yêu thích trên thị trường hiện nay, nhất là các bạn học sinh- những đối tượng khách hàng chính của dòng xe này. Câu hỏi được đặt ra ở đây: “ tại sao xe đạp điện Martin lại được yêu thích như vậy ? ”.

Xe đạp điện Martin là gì

Xe đạp điện Martin là một trong những thương hiệu xe đạp điện hàng đầu và được sản xuất trong nước ta. Dòng xe đạp điện Martin nhân được nhiều đánh giá tốt của người tiêu dùng như có nhiều mẫu xe với kiểu dáng phong phú, dễ dàng lựa chọn, màu sắc đa dạng và thời gian sử dụng lâu.

Xe đạp điện Martin
Xe đạp điện Martin

Những bộ phận cấu tạo của xe đạp điện Martin

Cấu tạo của một chiếc xe đạp điện Martin gồm những bộ phận chính sau đây:

 • Hộp điều khiển dùng để hiển thị các thông tin quan trọng của xe như bạn đang tắt hay mở xe, năng lượng còn lại của bình điện, bật đèn hay tắt đèn.
 • Bình điện
 • Tay ga, thắng
 • Và các bộ phận phụ khác như: rổ xe, yên xe, bàn để chân, chân chống…
Cấu tạo của chiếc xe đạp điện Martin
Cấu tạo của chiếc xe đạp điện Martin

Những ưu điểm của xe đạp điện Martin

Trên thị trường xe đạp điện hiện nay, có rất nhiều dòng xe đạp điện với nhiều mẫu mã và nguồn gốc tạo nên sự cạnh tranh không hề nhỏ. Mỗi thương hiệu xe đạp điện đều có những ưu điểm để ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Xe đạp điện Martin được nhiều bạn trẻ tin yêu ủng hộ như vậy nhờ những ưu điểm sau đây:

 • Được phủ sơn theo công nghệ ID toàn bộ bên trong sườn xe cho nên xe rất bền màu và giảm trầy xước hiệu quả.
 • Hệ thống đèn led chiếu sáng tốt, tiết kiệm năng lượng nhiều.
 • Mâm bánh xe rộng nên diện tích tiếp xúc mặt đường tăng, nhờ đó đem đến cảm giác an toàn cho người lái, bất kể là đường tốt hay đường xấu
 • Được trang bị đồng hồ điện tử hiện đại, mô tơ tiết kiệm điện đạt chuẩn
 • Phanh xe được thiết kế với chuẩn khả năng đáp ứng được những tình huống phanh gấp.
 • Phuộc nhúng kết hợp với hệ thống khung xe giúp cân bằng lực tốt, tạo được sự chắc chắn, và mang lại cảm giác an toàn, thoải mái trong quá trình di chuyển.

Nhờ những ưu điểm được liệt kê ở trên, xe đạp điện Martin hoàn toàn xứng đáng nhận được sự yêu thích và tin dùng từ phía người tiêu dùng. Phù hợp với yêu cầu từ nhiều độ tuổi khác nhau.

Xe đạp điện Martin với nhiều ưu điểm
Xe đạp điện Martin với nhiều ưu điểm

Hướng dẫn bảo trì xe đạp điện Martin

Để đảm bảo quá trình sử dụng có được sự trải nghiệm tốt nhất, người tiêu dùng cần chú ý đến việc bảo trì cho chiếc xe đạp điện Martin của mình. So với xe máy, thì việc bảo trì xe đạp điện la dễ dàng hơn nhưng không phải ai cũng biết cách bảo trì hiệu quả cho xe của mình.

Thời gian tốt để bảo trì

Thời gian thích hợp để tiến hành bảo trì định kì thông thường là 3 hoặc 6 tháng kể từ ngày bắt đầu mua xe. Cần bảo trì thường xuyên và đều đặn để phát hiện những tình trạng xấu của xe như chai bình, thắng hư, đèn led hỏng,…

Kiểm tra bình xe

Đây là bộ phận quan trọng nhất của mỗi chiếc xe đạp điện nên cần ưu tiên bảo trì trước nhất. Bạn cần kiểm tra các thông số của bình như thời gian sạc, quãng đường đi được mỗi lần sạc và so sánh với các thông số lúc mới mua. Ngoài ra để bình xe có tuổi thọ tốt nhất bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

 • Cần sạc ở nguồn điện ổn định
 • Không nên đi hết điện hoàn toàn rồi sạc
 • Không cắm sạc quá lâu hơn thời gian sạc quy định
 • Không để xe ở những vị trí ẩm ướt

Kiểm tra trạng thái hoạt động của xe

Để xe có trạng thái hoạt động tốt thì các bộ phận sau cần hoạt động tốt như: tay ga, phanh, đèn led, còi xe,…vì thế cần kiểm tra các bộ phận này có bị trục trặc cần sửa chữa hay thay thế gì không, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hướng dẫn bảo trì xe đạp điện Martin
Hướng dẫn bảo trì xe đạp điện Martin

Bảng giá xe đạp điện Martin

Dưới đây là bảng giá của xe đạp điện martin phổ biến trên thị trường hiện nay, được bày bán tại BikeTown.

 • Xe đạp điện Martin EBM có giá 9900000 đ.
Xe đạp điện Martin EBM
Xe đạp điện Martin EBM
zalo