Sắp xếp theo:
Xem:

Công Ty TNHH Xe Điện Xe Máy Vinh Phát chuyên cung cấp, phân phối các loại xe đạp điện cho các đại lý, cửa hàng bán xe đạp điện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe đạp điện, chúng tôi khẳng định các sản phẩm đều chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh tốt nhất dành cho khách hàng.

Những loại xe đạp điện mà chúng tôi cung cấp đều thuộc hãng thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến như: Anbico, Fuji, Martin, Nijia, Osakar, Pega, Samurai, Sufat, Suzika, Yadea,…

Công Ty TNHH Xe Điện Xe Máy Vinh Phát cam kết mang đến sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất dành cho bạn

Mỗi loại sẽ có kiểu dáng, màu sắc và kích thước xe khác nhau đáp ứng đa dạng sự lựa chọn của nhiều khách hàng đến từ nhiều nơi, vẫn đảm bảo phù hợp với tính cách, sở thích của khách hàng khó tính.

Tùy vào loại xe điện tại Công Ty TNHH Xe Điện Xe Máy Vinh Phát chúng tôi có giá bán khác nhau, dao động từ 7.990.000 vnđ đến 14.000.000 vnđ trên chiếc. Với mức giá này không quá cao so với thị trường xe đạp điện hiện nay. Do đó, đây chính là cửa hàng bán xe đạp điện được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Ngay cả những khách hàng cũ vẫn quay lại lựa chọn mua xe đạp điện tại cửa hàng chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ hỗ trợ như: sửa chữa xe miễn phí, đổi trả hàng miễn phí sau 3 ngày nếu không ưng ý, giao hàng miễn phí, mua hàng trả góp và nhiều quà tặng trị giá 300.000 đến 500.000 vnđ dành cho đối tượng học sinh, sinh viên có thành tích giỏi,..

Lựa chọn đến với cửa hàng chúng tôi, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Liên hệ: 0938.584.965 báo giá trực tiếp.

zalo